CÔNG TY TNHH HÃNG KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN IPA

Giới thiệu về IPA

15:13:13 14/06/2021 Lượt xem 8984 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

KIỂM TOÁN IPA là Công ty kiểm toán độc lập tại Việt Nam được thẩm định bởi Bộ Tài chính và Cơ quan thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn, cụ thể như sau:  

  • Kiểm toán Báo cáo tài chính theo chuẩn mực kiểm toán Quốc tế (IAS) và chuẩn mực kiểm toán Việt Nam (IFRS)
  • Dịch vụ kiểm toán quyết toán các công trình XDCB
  • Dịch vụ Tư vấn Thuế
  • Dịch vụ Rà soát rủi ro lĩnh vực hải quan và thuế
  • Dịch vụ Tư vấn Pháp luật, mua bán và sáp nhập doanh nghiệp
  • Dịch vụ kế toán ghi sổ và lập báo cáo tài chính
  • ...

Cùng với sự tăng trưởng nhanh của nền kinh tế Việt Nam trong cả hai lĩnh vực kinh tế công cộng và tư nhân, KIỂM TOÁN IPA có một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu để có thể đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng. Do sớm thâm nhập vào thị trường Việt Nam chúng tôi đã lĩnh hội, tích lũy được nhiều kiến thức sâu rộng về Hệ thống Kiểm toán, Kế toán Việt Nam, các chuẩn mực kiểm toán Quốc tế cũng như các chính sách của Chính phủ về lĩnh vực thuế, tài chính, thủ tục đầu tư, thủ tục hải quan xuất nhập khẩu,…. Bên cạnh đó, KIỂM TOÁN IPA cũng thường xuyên kết hợp với các Bộ, Ban, Ngành, như Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch Đầu tư, Tổng Cục Thuế… để công việc tư vấn về các chính sách pháp luật, thủ tục kế toán, thuế, thủ tục đầu tư, thủ tục hải quan tại Việt Nam luôn được cập nhật.

Khách hàng của KIỂM TOÁN IPA hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực, bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDI), các tổ chức cho vay quốc tế, các tổ chức từ thiện, các tổ chức của chính phủ và phi chính phủ,... Kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm tại Việt Nam với các cơ quan chức năng, các khách hàng trong nước và quốc tế mang lại cho chúng tôi cơ sở vững chắc, khả năng dự đoán và các mối quan hệ cần thiết để có thể triển khai nhiều công việc có tính chất khác nhau. Trong mọi trường hợp, KIỂM TOÁN IPA đều lắng nghe và hiểu sâu sắc nguyện vọng của khách hàng thông qua chất lượng của dịch vụ và tính độc lập của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm toán, tư vấn quản lý và tư vấn thuế cho các Công ty đa quốc gia, các Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hà Lan...

"KIỂM TOÁN IPA cam kết đem lại các dịch vụ tư vấn tài chính và kiểm toán với chất lượng cao nhất (QUALITY FIRST) cho khách hàng. Phương châm của chúng tôi là trợ giúp khách hàng đạt được những mục tiêu đề ra, bên cạnh việc chấp hành triệt để các quy định về Kiểm toán, Kế toán Việt Nam và Quốc tế."

Nguồn nhân lực xuất sắc giúp KIỂM TOÁN IPA có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Kinh nghiệm làm việc chuyên sâu cùng kỹ năng hợp tác và khả năng chuyển giao phong phú cho phép KIỂM TOÁN IPA mở rộng và chia sẻ kiến thức với nhân viên của khách hàng trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi hy vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ đóng góp vào sự thành công của Quý Doanh nghiệp và đáp ứng được những mong muốn của Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp đến Quý Doanh nghiệp không chỉ dịch vụ Kiểm toán Báo cáo tài chính mà còn có các dịch vụ Tư vấn tài chính chuyên ngành khác.

Khách hàng

Cám ơn hàng trăm khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0901.595.958
zalo icon